Articles

BACK TO ARTICLES
FONT SIZE: A A A
Jun 06, 2018

 

ปรับรูปหน้ารับทรัพย์ เสริมดวงอย่างไรให้ ปัง!

ปัจจุบันสาวๆ ให้ความสนใจเรื่องโหวงเฮ้งกันมากยิ่งขึ้น เพราะการปรับนู่นนิด นี่หน่อย ไม่ใช่เพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่เป็นการเสริมดวงชะตา หรือทำแล้วโชคดีมากยิ่งขึ้น ตามหลักการดูโหงวเฮ้งนั้นจะดูด้วยกัน 5 จุดใหญ่ๆ คือ คิ้ว ตา จมูก ปาก หู  โหงวเฮ้งที่ดี คือ สัดส่วนที่พอดีและเหมาะสมบนใบหน้า เห็นแล้วสบายตา เช่น มีใบหน้าผุดผ่อง ดูเข้ารูป สมส่วน ไม่ต่างอะไรกับสัดส่วนและองศารูปหน้า 

อายุ 18-30 ปี โหวงเฮ้งจะเดินบริเวณหน้าผาก และ คิ้ว หน้าผากกว้างและอิ่ม ไม่แบน ไม่ยุบลงไป ผิวพรรณบริเวณหน้าผากผ่องใส ไร้ริ้วรอย ถือเป็นโหวงเฮ้งที่ดี ควรดูแลรักษาไม่ให้มีรอยสิว ไม่ให้มีผมปิดบริเวณหน้าผาก หากมีริ้วรอย จากการเลิกคิ้วหรือขมวดคิ้ว ก็แก้ได้ด้วยการฉีดโบทูลินัมทอกซิน รอยบุ๋มและรอยแผลเป็น หรือหน้าผากไม่ได้รูป ก็สามารถใช้ฟิลเลอร์เพื่อปรับแต่งให้สวยงาม และได้รูปตามหลักโหวงเฮ้งที่ดีได้  

สำหรับสาวๆ ในวัยทำงานที่เขยิบมาที่เลข 3 และระหว่างอายุ 31-50 ปี โหวงเฮ้งจะเดินที่บริเวณกลางคิ้ว ยาวมาจนถึงปลายจมูก  หากมีจมูกสวยสมบูรณ์ ไม่มีตำหนิ จะเป็นผู้ที่ประสบผลสำเร็จ ในหน้าที่การงาน สาวๆ จมูกแบนหากยังไม่ตัดสินใจทำศัลยกรรมตอนนี้ อาจจะมาลองฉีดสารเติมเต็ม หรือฟิลเลอร์ก่อนได้  ส่วนเรื่องการเงินดูได้จากโหนกแก้ม การเงินราบรื่น ไม่ติดขัด ต้องเป็นสาวๆที่มีโหนกแก้มอิ่ม เป็นลูกส้ม รับกับทรงจมูกสวยตามศาสตร์โหวงเฮ้ง  มีน้ำมีนวล สวยรับทรัพย์ โชคดีทางด้านการเงินกันค่ะ

เมื่ออายุตั้งแต่ 51 ปีขึ้นไป จะเกี่ยวกับ ความมั่นคงและเรื่องที่อยู่อาศัย โหวงเฮ้งจะเดินตั้งแต่บริเวณปลายจมูกลงมาถึงปลายคาง ใครก็ตามมีลักษณะริมฝีปากที่สวย ร่องใต้จมูกลึกและยาว รวมไปถึงมีช่วงคางที่เต็มอิ่มไม่สั้นไป จะชี้ได้ว่าจะมีความสุขสบายในชีวิต  คนในวัย 51 ปีขึ้นไป โครงสร้างผิวจะยุบตัว เนื่องจากสูญเสียคอลลาเจน ทำให้รูปหน้าเปลี่ยนไป แก้ม คาง และคอ หย่อนคล้อยลงมา ช่วงแก้มที่อิ่มและไม่หย่อนคล้อยจะช่วยเสริมโหวงเฮ้งที่ดี  เลือกกระชับผิวด้วย Thermage หรือ Ulthera เพื่อทำให้ผิวหน้าเฟิร์ม กระชับ สวยได้รูปตามศาสตร์โหวงเฮ้ง

การดูแลรักษาตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอตามช่วงวัยนอกจากถูกต้องตามศาสตร์โหวงเฮ้งแล้วยังจะเป็นการเสริมบุคลิกและทำให้ตัวเองดูดีอีกด้วยและแบบนี้จะไม่โชคดีได้อย่างไรการเลือกที่จะเสริมเติมแต่งเพื่อให้ตัวเองดูดีนั้นสามารถทำได้ด้วยความพอดีแต่ต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เท่านั้น 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรึกษาปัญหาการกระชับผิว ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty

📱Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

📱Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail