Articles

BACK TO ARTICLES
FONT SIZE: A A A
Jan 25, 2018
ริ้วรอย,ยกกระชับ,ulthera,ความหย่อนคล้อย,หย่อนคล้อย,ยกกระชับใบหน้า,มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว,เลเซอร์ยกกระชับ

คุณมิ้ลค์ – เขมสรณ์ หนูขาว/ผู้ประกาศข่าว

     ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กันมาทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าประกอบอาชีพอะไรก็ตาม เรื่องความสวยความงามสำหรับผู้หญิงก็ไม่เคยละเลย ยิ่งเป็นอาชีพที่ต้องใช้หน้าตาเป็นส่วนประกอบด้วยแล้ว ยิ่งต้องให้ความใส่ใจมากขึ้น ดังเช่นผู้ประกาศข่าวและพิธีกรสาวสวยอย่าง คุณมิ้ลค์ – เขมสรณ์ หนูขาว ที่ได้ให้ความไว้วางใจ Apex ดูแลการยกกระชับใบหน้าด้วย ULTHERA  ซึ่งหลังจากที่คุณมิ้ลค์ทำไปเพียงแค่ 2 เดือน ก็รู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ความสวยยกกระชับจนรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง

     มิ้ลค์ – เขมสรณ์ หนูขาว นะคะ ปัจจุบันนี้เป็นผู้ประกาศข่าวอยู่ไทยรัฐทีวี ต้องอ่านข่าวทุกวัน อยู่หน้าจอทุกวัน เวลาเราทำงานหน้าจอทีวี ก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษนะคะ อย่างมิลค์พออายุมากขึ้น ก็แน่นอนว่าก็กังวลใจ เรื่องของริ้วรอย หรือความหย่อนคล้อยของใบหน้า มิ้ลค์ก็เลือกมาทำ ULTHERA ที่ Apex ก็เป็นนวัตกรรมยกกระชับที่ได้รับการยอมรับ ในระดับโลกอยู่แล้ว มิ้ลค์มาที่ Apex มาทำ ULTHERA  ได้ประมาณ 2 เดือนแล้วค่ะ เห็นผลนะคะ เพราะว่าเดี๋ยวนี้ทีวีเป็นทีวีดิจิทัลจะเห็นหน้าชัดมาก รู้สึกว่าใบหน้ากระชับมากขึ้นจริงๆ แล้วก็ช่างแต่งหน้าที่ช่อง หรือว่าคนดูที่ดูเราบ่อยๆ  เห็นเราทุกวัน เขาก็เห็นความเปลี่ยนแปลงว่า หน้าเราเล็กลงกระชับขึ้นค่ะ ก็ต้องบอกเลยว่า จริงๆ แล้ว เรื่องของความสวยความงาม เดี๋ยวนี้เป็นเรื่องคู่กันกับผู้หญิงทุกคนอยู่แล้วนะคะ การจะเดินเข้าไปคลินิกที่จะเสริมความงาม ทำให้ตัวเองดูดีขึ้น เป็นเรื่องธรรมดา แต่มิ้ลค์เองในฐานะที่เป็นนักข่าวด้วย ก็ต้องเลือกค่ะ เวลาจะมาใช้บริการ ก็ต้องเลือกที่ไหนด้วย ต้องเป็นสถานบริการที่เราเชื่อมั่น มั่นใจ เลือกคุณหมอ แพทย์ที่เชี่ยวชาญด้วยนะคะ มิ้ลค์ก็เลยเลือกมาที่ Apex”

ริ้วรอย,ยกกระชับ,ulthera,ความหย่อนคล้อย,หย่อนคล้อย,ยกกระชับใบหน้า,มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว,เลเซอร์ยกกระชับ

     นอกจากนี้ที่ Apex ยังมีบริการเสริมความงามอีก 1 บริการที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการนั่นคือบริการเสริมสวย Glo Beauty Lounge ที่จะเนรมิตให้คุณสวยทุกมุมมอง ซึ่งคุณมิ้ลค์ก็ได้มาใช้บริการหลังจากที่ทำ ULTHERA แล้วด้วยค่ะ

     “ต้องบอกเลยว่าครบวงจรจริงๆ เรียกว่ามาที่นี่แล้วอยู่ได้ทั้งวันเลยนะคะ เพราะว่า นอกจากจะทำสวย ทำเลเซอร์ได้แล้ว เขามี Beauty Lougne ที่สามารถทำผม ทำเล็บนะคะ วันนี้มิ้ลค์ก็ไปทำเล็บสวยมาเลยนะคะ ต้องยอมจริงๆ สำหรับ Apex นะคะ สวยครบจบในที่เดียวค่ะ”

ริ้วรอย,ยกกระชับ,ulthera,ความหย่อนคล้อย,หย่อนคล้อย,ยกกระชับใบหน้า,มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว,เลเซอร์ยกกระชับ

     ULTHERA เป็นนวัตกรรมที่ Apex นำมาใช้เป็นคลินิกแรก ๆ ในการให้บริการทางด้านการช่วยยกกระชับใบหน้า และเป็นคลินิกเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัล ULTHERA PINNACLE AWARD สาขา Most Treatments Throughout the World คลินิกที่ทำทรีทเม้นต์ยกกระชับผิวหน้าด้วย ULTHERA มากที่สุดในโลก ในปี 2011 จนถึงปัจจุบัน โดยยังไม่มีคลินิกใดทำลายสถิตินี้ได้ โดยเป็นการใช้เทคโนโลยีส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังใต้ชั้นผิวหนัง  มุ่งเป้าหมายรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ซึ่งพลังงานความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็ก ๆ ลงสู่ใต้ผิวหนังอย่างสม่ำเสมอ และลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา ทำให้การรักษามีความแม่นยำสูง และได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า ซึ่งกระบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อย ๆ ตึง ยกกระชับ เรียบเนียนขึ้นทีละน้อย และแลดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องทำการผ่าตัดใดๆ  จึงไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนที่เคยเป็นมา ผลที่ได้ช่วยให้ใบหน้าถูกยกกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง ร่องแก้มและใต้ตาตื้นขึ้น หนังตาและหางตาถูกยกขึ้น ซึ่งหลังจากที่ทำแล้วสามารถเห็นผลได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และดีขึ้นเมื่อระยะเวลาผ่านไป 3 เดือน และคงผลลัพธ์ไว้ได้นาน 1 – 2 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรึกษาปัญหาการกระชับผิว ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty 

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty 

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail