Articles

BACK TO ARTICLES
FONT SIZE: A A A
Sep 24, 2018

P-Shot for men (PRP) by  APEX อีกทางเลือก การรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพ  Erectile Dysfunction ED P-Shot for men (PRP) for erectile dysfunction

วิธีใหม่ในการรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

P-Shot เป็นนวัตกรรมใหม่ทางการแพทย์ เพื่อแก้ปัญหาน้องชายไม่สู้ หรือ ต้องการเพิ่มความคึกคักให้น้องชาย โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือทานยา ให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจอย่างยาวนาน มีวิธีการง่ายๆ แต่ประสิทธิภาพสูง โดยการสกัด Growth Factor จากเลือดเพียงเล็กน้อยของตัวผู้เข้ารับการรักษาเอง จึงมีความปลอดภัยสูง ไม่เสียงต่อการแพ้ และไม่มีผลข้างเคียง

เพื่อมอบสมรรถภาพทางเพศที่ดีแก่ผู้ชายโดยเฉพาะผู้ที่สูญเสียการทำงาน ไม่ว่าจะจากอาการหย่อนสมรรถภาพในระดับต่างๆ หรือสาเหตุจากภาวะต่อมลูกหมากโต มะเร็งต่อมลูกหมาก หรือผลข้างเคียงจากการผ่าตัด ผลข้างเคียงและเงื่อนไขอื่น ๆ เช่นโรคเบาหวาน

 

 

อย่างไรก็ตาม P-Shot for men เป็นขั้นตอนทางการแพทย์สมัยใหม่ที่สามารถรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแตกต่างจากการรักษาความผิดปกติ (ED) อื่น ๆ  P-Shot for men ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานที่คุณไม่สามารถทำได้ด้วยยาเม็ดครีมหรือวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพชายอื่น ๆ

P-Shot for men คือการฉีดที่บริเวณอวัยวะเพศชาย เป็นนวัตกรรมด้านการแพทย์ที่ทันสมัย สำหรับผู้ชายที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ทำให้การฟื้นตัวจากอาการหย่อนสมรรถภาพดีขึ้น   P-Shot for men (PRP) สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพชาย ผู้ชายส่วนใหญ่กำลังมองหาทางเลือก ที่เลี่ยงในการผ่าตัด

ขั้นตอน P-Shot for men (PRP) ประกอบด้วยการเก็บและการฉีดพลาสมาของตัวเอง เข้าที่อวัยวะเพศชาย ใช้ปัจจัยการเจริญเติบโตที่มาจากเลือดของตัวเอง เป็นกระบวนการทางธรรมชาติที่ร่างกายไม่ได้ปฏิเสธและประสบความสำเร็จอย่างมาก

ความลับคือ PRP หรือ Platelet Rich Plasma PRP ทำจากเลือดคุณเอง ขั้นตอน ที่ใช้ PRP P-Shot เริ่มต้นด้วยการเจาะเลือด เพื่อตรวจเลือดก่อนทำการฉีด จากนั้นใช้เครื่องปั่นแยกพิเศษแยกโปรตีนชนิดพิเศษที่เป็นและปัจจัยการเจริญเติบโตจากเซลล์เม็ดเลือดแดงและขาว สิ่งที่เหลืออยู่คือ Super-Healing Plasma Rich Plasma

PRP เป็นวิธีการรักษาด้วยโปรตีนชนิดพิเศษที่คัดกรองจากเลือดของเราเองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศของคุณให้ดีขึ้น

 

 

 

 

ใครที่สามารถทำ P-shot ได้บ้าง

1.ผู้ชายที่กำลังมองหาสมรรถภาพทางเพศที่เพิ่มขึ้นการเพิ่มประสิทธิภาพของผู้ชายหรือชีวิตทางเพศที่ดีขึ้นจะได้ประโยชน์จากขั้นตอนนี้  คนระหว่างอายุ35 ถึง 65 ปี หรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับความผิดปกติของระบบประสาท สุขภาพทางเพศอื่น ๆ

2.ผู้ที่มีอาการตั้งแต่เริ่มต้นจนถึง หลายปี นับจากที่คุณเริ่มมีอาการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย ไม่เต็มที่ การฉีดอวัยวะเพศชาย P-shot สามารถช่วยได้!

3.รายที่เคยทานยา Viagra หรือยา ED อื่น ๆ  สามารถทำP-shot ได้

 

คำถามที่พบบ่อยของ

Platelet Rich Plasma หรือ PRP มุ่งเน้นการรักษาและฟื้นฟูโดยใช้โปรตีนชนิดพิเศษของตัวเราเองช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชายซึ่งส่งผลให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศแข็งตัวขึ้น

จะเห็นผลลัพธ์ได้เร็วแค่ไหน?

ผลของ P-shot ในแง่ของการทำงานของอวัยวะเพศเป็นการรักษาเฉพาะจุดโดยตรง และสามารถเริ่มทำกิจกรรมทางเพศได้ในอาทิตย์ต่อมา ทั้งนี้ขึ้นกับภาวะหย่อนสมรรถภาพเดิมในแต่ละราย ว่าอาการของภาวะหย่อนสมรรภาพอยู่ระดับไหน

ต้องหยุดทำงาน?

P-shot เป็นขั้นตอนที่ง่าย ใช้เวลา ตามขั้นตอนไม่เกิน 1 ช.ม. ทำด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น และไม่ต้องหยุดงาน

ทำหลังจากได้รับ P-Shot?

หลังจากขั้นตอน เพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณจะต้องใช้อุปกรณ์ปั๊มสุญญากาศตามคำแนะนำของแพทย์ ที่ให้มาเพื่อยืดเนื้อเยื่อขององคชาต ช่วยกระตุ้น PRP และ เพื่อเพิ่มกระบวนการฟื้นฟูช่วยการตื่นตัวเพิ่มมากขึ้น

จะต้องไปพบแพทย์หลังจากขั้นตอนนี้หรือไม่?

แพทย์จะทำนัดหมายเพื่อการดูแลในช่วงระระหลังการฉีดตามโปรแกรมให้ในแต่ละราย

 

เพื่อผลลัพท์ ที่แตกต่าง

1.เพิ่มการรับรู้ประสาทสัมผัสและความรู้สึกที่อวัยวะเพศที่ดีขึ้น

2.เพิ่มสมรรถภาพในการตื่นตัวได้ดีขึ้น

3.เพิ่มการไหลเวียนของอวัยวะเพศเพื่อการแข็งตัวเร็วและนาน

4.ฟื้นฟูบริเวณผิวหนังบริเวณอวัยวะเพศให้ดูมีสุขภาพดี

 

P-Shot for men เพื่อกระตุ้นให้อวัยวะเพศมีสุขภาพที่ดี และส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศที่สมบูรณ์แบบ สามารถฉีด P-Shot ได้ในอย่างสม่ำเสมอ ตำคำแนะนำของแพทย์

ศูนย์สมรรถภาพชาย Men’s  Health by Apex

ให้คำปรึกษา โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

*ตรวจเช็คภาวะพร่องฮอร์โมน

*สร้างกล้ามเนื้อ BUILD  MUSCLE

*Lose weight ,Burn Fat

*ตรวจวัดไขมัน ความดัน

*รักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

*วิตมินบำรุงฟื้นฟู

*เสริมสร้างสมรรถภาพด้วยเทคโนโลยี Linear Shockwave Therapy ฟื้นฟูระดับเซลล์

สอบถามรายละเอียด  โทร. 088 870 0045   062 709 6747

LINE@ ID : @apexmen

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail