Articles

BACK TO ARTICLES
FONT SIZE: A A A
Aug 07, 2018

หากกล่าวถึงนวัตกรรม Thermage หลายคนคงคิดว่าเป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้าเท่านั้น แต่แท้จริงแล้ว Thermage สามารถยกกระชับได้หลายส่วนในร่างกายมากกว่าที่คุณคิด โดยเฉพาะคุณแม่หลังคลอดที่มักเจอปัญหาหน้าท้องหย่อนยาน รูปร่างที่เปลี่ยนแปลง ผิวบริเวณหน้าท้องมีรอยย่นและแตกลาย เรามาดูกันว่า Thermage ทำงานอย่างไร และมีผลกับร่างกายส่วนไหนบ้าง

การทำงานของ Thermage

Thermage คือคลื่นวิทยุความถี่สูง (RF) ที่ส่งพลังงานความร้อนลงสู่ผิวหนังชั้นลึกเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลงไปแก้ปัญหาเส้นใยคอลลาเจนที่หย่อนคล้อย ให้หดตัวกลับมามีเกลียวที่ขึงตึงขึ้น ยึดเนื้อเยื่อของผิวหนังได้ดีขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรง และแลดูกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง หลังทำจะค่อยๆเห็นผล และดีขึ้นเมื่อระยะเวลาผ่านไป 2-3 เดือน และคงผลลัพธ์ไว้ได้นานประมาณ 1-2 ปี

Thermage ทำส่วนอื่นๆ ที่ไม่ใช่ใบหน้าได้หรือไม่?

เพราะคอลลาเจนอยู่ในทุกส่วนของผิวหนังเรา นอกจากผิวหน้าแล้ว ผิวหนังส่วนอื่นๆ อาจมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป เช่น ต้นแขนย้วย ก็สามารถใช้ Thermage เข้าช่วยยกกระชับโดยตรงที่ต้นแขนได้เช่นกัน รวมไปถึงรักษาอาการผิวไม่เรียบจากส่วนต่างๆ ได้อย่างตรงจุด และเห็นผลไม่ต่างจากใบหน้า

Thermage ตัวช่วยใหม่สำหรับคุณแม่หลังคลอด

Thermage เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยชั้นยอดสำหรับคุณแม่หลังคลอด เช่น ปัญหาหน้าท้องหย่อนยาน หรือหน้าท้องลาย สาเหตุเกิดจากการที่หน้าท้องยืดขยายตอนตั้งครรภ์ อันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งเทคโนโลยี Thermage สามารถปล่อยพลังความร้อนลงไปใต้ผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นการหดตัวของคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้หน้าท้องกลับมาดูดี จะแต่งตัวหรือใส่ชุดว่ายน้ำก็กลับมามั่นใจได้เหมือนเดิม

Thermage ช่วยกระชับผิวบริเวณหน้าท้องที่ยืดขยาย จากการตั้งครรภ์

เป็นธรรมดาที่หลังคลอด คุณผู้หญิงหลายๆ คนอาจจะมีรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงไปจากตั้งครรภ์ เพราะร่างกายมีการยืดขยายออกไปเพื่อรองรับตัวทารก ซึ่งกว่าร่างกายจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม แม้จะออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร ก็อาจต้องใช้เวลาพอสมควร ซึ่งนวัตกรรม Thermage จะสามารถเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการฟื้นฟูรูปร่างของคุณ ให้สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้เร็วขึ้น

ทำไมจึงเหมาะกับคุณแม่หลังคลอด?

การทำ Thermage คือการช่วยกระชับแบบเห็นผล โดยที่ไม่ต้องผ่านการผ่าตัดให้เจ็บตัว สำหรับคุณแม่บางคนที่ต้องผ่าเพื่อทำคลอด คงไม่อยากเจอมีดหมอซ้ำสองเสียเท่าไหร่ Thermage เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณแม่หลังคลอดทุกคน

Apex Profound Beauty ได้รับรางวัลอันดับ 1 ประสบการณ์การทำ Thermage รางวัล Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ยกกระชับผิวหน้า ด้วย Thermage มากที่สุดในโลก ในปี 2005 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เพื่อให้คุณแม่ทุกคนสามารถไว้วางใจเราได้ และให้ผลลัพธ์ดีที่สุด สำหรับคุณ

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail