News

BACK TO NEWS
FONT SIZE: A A A
Feb 26, 2018

 

เอเพ็กซ์ เม็ดดิคัล เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Fotona ผู้นำ และผู้พัฒนาเทคโนโลยีเลเซอร์ทางการแพทย์เพื่อความงามในระดับโลก จัดอบรมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อให้ความรู้ และเพิ่มประสบการณ์ในการใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด Fotona 4D เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการยกกระชับผิว และการรักษาทางด้านสูตินรีเวช

Fotona เป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีเลเซอร์ขั้นสูงมากมายที่ใช้ในวงการแพทย์เพื่อความงาม ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำ และผู้บุกเบิกนวัตกรรมเลเซอร์ในระดับโลก มีการพัฒนา และวิจัยนวัตกรรมร่วมกับ มหาวิทยาลัย และสถาบันทางการแพทย์ ทั่วโลก ล่าสุด เป็นผู้ผลิตรายแรกในโลก ที่สามารถนำพลังงานเลเซอร์ทั้ง 2 ช่วงคลื่น คือ Er:YAG และ Nd:YAG มารวมไว้ด้วยกันในระบบเดียวที่ ชื่อว่า Fotona 4D ซึ่งให้ประสิทธิภาพที่สูงขึ้น สามารถส่งพลังงานเพื่อฟื้นฟูผิว ให้หดกระชับ และสร้างคอลลาเจนในจุดที่ทำได้ยาก และไม่สามารถทำได้ในอดีต

Fotona เล็งเห็นความสำคัญของตลาดเลเซอร์เพื่อความงามในภูมิภาคเอเชีย และไทย จึงได้จัดอบรม การใช้งานเทคโนโลยีเลเซอร์ Fotona 4D ล่าสุด ให้กับแพทย์ และบุคคลากรทางแพทย์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน และผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการรักษา ณ เอเพ็กซ์ เม็ดดิคัล เซ็นเตอร์ โดยมี นายแพทย์ Dr.Jorge E. Gaviria P. ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเลเซอร์ความงาม และสูตินรีเวช ปัจจุบันดำรงตำแหน่งหัวหน้าศูนย์การรักษาด้วยเลเซอร์ แห่ง Fotomedicine Institute of the Teknon Medical Center เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน และยังเป็น ผู้ก่อตั้งและประธานของ The European Gynecology Laser Club ให้การบรรยายและอบรม

เทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด Fotona 4D ออกแบบการส่งพลังงานที่สามารถนำพลังงานเลเซอร์ทั้ง 2 ช่วงคลื่น คือ Er:YAG และ Nd:YAG มารวมไว้ด้วยกันในระบบเดียวประกบการส่งพลังงานทั้งจากผิวด้านนอก และด้านในกระพุ้งแก้ม ทำให้เข้าถึงเนื้อเยื่อผิว และชั้นคอลลาเจนภายในอย่างทั่วถึง เพื่อให้เกิดการหดกระชับผิว และสร้างคอลลาเจนในจุดที่ทำได้ยากที่สุด ที่ไม่เคยมีเครื่องมือใดทำได้มาก่อน สามารถกระตุ้นให้เกิดการหดกระชับกล้ามเนื้อผิวจากภายในช่องปาก และเติมเต็มคอลลาเจนโดยไม่ต้องฉีด นอกจากนี้ เทคนิคเดียวกันนี้ยังสามารถทำได้กับผิวด้านในของเปลือกตาล่าง จึงไม่เพียงแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณร่องแก้มและมุมปาก แต่ยังสามารถกระชับผิวเปลือกตาล่างได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยไม่มีความเจ็บแต่อย่างใด

นอกจากนี้ Fotona 4D นวัตกรรมเลเซอร์ล่าสุดที่มีการผสมผสานเลเซอร์ที่ดีที่สุด ทั้ง 2ช่วงคลื่นนี้ ยังสามารถนำมาใช้ในการรักษาภาวะช่องคลอดหลวม ทำให้เกิดการกระชับช่องคลอด สามารถส่งพลังงานลงถึงเนื้อเยื่อลึกบริเวณช่องคลอด กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินใหม่ ภายในบริเวณเนื้อเยื่อโดยรอบ และตลอดแนวลึกของช่องคลอด ทำให้เกิดการหดกระชับของผนังช่องคลอด และให้ความแข็งแรง กระชับ โดยไม่มีอาการเจ็บหรือระคายเคืองแต่อย่างใด ผลลัพธ์ชัดเจน ไม่มีผลข้างเคียง ใช้เวลารักษาน้อย ทำให้ช่องคลอดกระชับได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องผ่าตัด ช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการมีเพศสัมพันธ์ และรักษาอาการปัสสาวะเล็ดที่เกิดจากผนังช่องคลอดหลวมได้อย่างดี

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail