OUR SERVICES

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR
CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

MAKE AN APPOINTMENT


PROMOTIONS

0comments

กำปั้น บาซู หลังปลูกผม 2 ปี

กำปั้น บาซู ดารานักร้อง ที่พักหลัง หล่อเป๊ะ มีผมหนาแน่นขึ้น หลังปลูกผมด้วย Robot มาปีกว่าแล้ว จากเดิมที่ต้องทำผมปิดหน้าผาก เพราะผมบางลงจากกรรมพันธุ์ ตอนนี้จะเซตผมทรงไหนก็ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว 1 ปีหลังการปลูกผมด้วยวิธีนี้ ยังมีผมที่หนาแน่น โดยที่ไม่มีแผลที่ด้านหลังเลย Read more
0comments

คุณเจนสุดา ปานโต กับโปรแกรมตาสวยเพียง 15 นาที

คุณเจนสุดา ปานโต นักแสดง พิธีกร วีเจ ว่าที่เจ้าสาวคนสวย นอกจากจะต้องดูแลรูปร่างให้สวยดูดีอยู่เสมอแล้ว ตาก็ต้องให้ดูสวยเสมออีกด้วย กับโปรแกรมตาสวยเพียง 15 นาที ดวงตาที่เหนื่อยล้า ก็จะกลับมาสวยสดใส วิ้งๆ ในทันที

“ช่วงนี้นอนดึก พักผ่อนน้อย มาทำตาสวยกับคุณหมอที่ Apex ค่ะ ดูสดใสขึ้นเยอะเลย”

0comments

สามหนุ่มเกาหลีมาทำหน้าใสที่ APEX

สามหนุ่มนายแบบเกาหลีจาก The8Model เข้ารับบริการโปรแกรมหน้าใส เสริมหล่อกันที่ APEX สาขาสยามพารากอน ก่อนไปงานเดินแบบ Read more
0comments

คุณเปิ้ล สเปนเซอร์ กับโปรแกรมกำจัดไขมันแบบถาวรโดยไม่ต้องผ่าตัด

Celeb สาว ที่คุ้นหน้ากันดีกับการเป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางแบรด์ดัง ซึ่งช่วงหลังมานี้ ได้เห็นคุณเปิ้ลในบทบาทใหม่ คุณแม่น้องเจคกี้ ซึ่งกำลังจะเบิร์ดเดย์ ขวบเร็วๆนี้ ..การเป็นคุณแม่หลังคลอด และยังต้องทำงานอยู่ตลอด ทำให้คุณเปิ้ลมีเวลาน้อยในการดูแลหุ่นให้กลับมาสวยเป๊ะดังเดิม แต่วันนี้คุณเปิ้ลกลับมาในลุคที่หุ่นกระชับขึ้น หน้าท้องแบนราบ ด้วยวิธีกำจัดไขมันแบบถาวรโดยไม่ต้องผ่าตัดที่ชื่อ Liposonix ..ปลื้มสุดๆเลยค่ะ งานนี้ ..ยินดีด้วยนะคะ 

ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่เอเพ็กซ์ ทุกสาขา หรือคลิกเพื่อสอบถามผ่าน LINE@ ได้ทันที่ http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

0comments

คุณนิธินาถผู้ประกาศข่าวช่อง 3 รับคำปรึกษาปัญหาต้นแขนไม่กระชับ พร้อมทำทรีตเม้นต์ 4DSLIM

คุณนิธินาถ ราชนิยม หนึ่งในทีมผู้ประกาศข่าวช่อง ที่ไว้ใจ ให้ APEX ดูแล วันนี้มาปรึกษาปัญหาต้นแขนไม่กระชับ พร้อมทำทรีตเม้นต์ 4Dslim เทคโนโลยีกระชับผิวด้วย Multipolar RF ช่วยให้ต้นแขนกระชับขึ้นทันทีหลังทำ 

“ โอ๊ค ขอบคุณ Apex มากๆที่ดูแลอย่างดีนะคะ treatment ดีมากๆจริงๆค่ะเห็นผลเลย ”

ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่เอเพ็กซ์ ทุกสาขา หรือคลิกเพื่อสอบถามผ่าน LINE@ ได้ทันที่ http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

0comments

คุณณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม กับโปรแกรม CLEARLLIFT โปรแกรมยอดนิยมของเหล่าดารา และบรรดาเซเลบ

คุณณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม แวะมาทดลองโปรแกรม ClearlLift  เลเซอร์ Facelift ..เลเซอร์ที่ลงได้ลึกที่สุด ยกกระชับ และสร้างผิวขาวกระจ่างใส ไม่เจ็บ ทำเสร็จออกงานได้ทันที บอกได้เลยว่าโปรแกรมนี้ถูกใจเหล่าดารา และบรรดาเซเลปหลายๆคนแน่นอนค่ะ  ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่เอเพ็กซ์ ทุกสาขา หรือคลิกเพื่อสอบถามผ่าน LINE@ ได้ทันที ที่ http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

0comments

โอซา แวง นางแบบลูกครึ่ง จีน-สวีเดน กลับมาอวดหุ่นได้อย่างมั่นใจกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จาก EXILIS

Exilis Elite
ผิวกาย หน้าท้อง ต้นแขนต้นขา หลังคลอดที่ไม่กระชับ นวัตกรรมในการกระชับผิวล่าสุดช่วยได้ค่ะ Exilis Elit ทำงานโดยส่งความร้อนจากพลังงาน RF ในระดับที่เหมาะสมลงไปในผิวหนังชั้นใน เพื่อกระตุ้นการสร้าง และจัดเรียงตัวใหม่ของคลอลาเจน และช่วยยกกระชับผิวโดยไม่สร้างความเจ็บปวด โดยพลังงานที่เข้าไปยังผิวชั้นในจะไปรบกวน โครงสร้าง Triple-helix ของเส้นใยคอลลาเจนเดิม และกระตุ้นให้เกิดการก่อตัวของไฟโบรบลาส เส้นใยคอลลาเจนจึงเกิดการจัดเรียงตัวใหม่ในที่สุด ซึ่งการสร้างใหม่ของเส้นใยคอลลาเจนนี้จะมีผลในการปรับโครงสร้างของรูปหน้าช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้นและยกกระชับผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ลง นอกจากนี้ ยังมีผลวิจัยทางคลินิคจากนานาชาติถึงผลลัพธ์ และความปลอดภัย สามารถใช้ได้หลายบริเวณ กับทั้งผิวหน้า และผิวกาย

ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่เอเพ็กซ์ ทุกสาขา หรือคลิกเพื่อสอบถามผ่าน LINE@ ได้ทันที ที่ http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

0comments

คุณนาตาลี เกลโบวา….กับตัวช่วยดูแลหุ่นให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา

คุณนาตาลี เกลโบวา Miss Universe 2005 ไม่เวลาจะผ่านไปสักกี่ปีหุ่นเธอยังแซ่บเป็นที่น่าอิจฉาของสาวๆหลายๆคน
เพราะมีนวัตกรรม Vanquish Me ที่คอยช่วยดูแลหุ่นเธอให้สวยดูดีอยู่ตลอดเวลา
ปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่เอเพ็กซ์ ทุกสาขา หรือคลิกเพื่อสอบถามผ่าน LINE@ ได้ทันที่ http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

0comments

คุณนัท ศุภณัฐ เลาหะพานิช หลังปลูกผม 4 เดือนด้วย ROBOT HAIR TRANSPLANT

“หลัง 4 เดือน ผมเริ่มยาวขึ้นเป็นไรผมประมาณนี้ ซึ่งจะค่อยๆยาวขั้นเหมือนผมจริงตามธรรมชาติ หลายๆคนที่ถามว่า แล้วผมด้านหลังเป็นยังไงบ้าง เป็นรอยไหม แหว่งไปไหม อยากบอกว่า ถ้าไม่ได้ส่องด้วยแว่นขยาย จะไม่รู้เลยว่ามีการนำผมออกไปจากด้านหลัง เพราะไม่บางลง และไม่เห็นเป็นรอยแผลเป็นใดๆ ตอนนี้ก็รอเพียงแต่ให้ผมค่อยๆเติบโต แข็งแรง ไม่ไปทำอะไรมันรุนแรง แต่ก็ยังสามารถเซตผม สระผมได้ตามปกติ “
Read more

0comments

มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์

APEX Beauty ขอบคุณน้องมิ้น วันนี้มากระชับหน้ากับโปรแกรม #VLift ที่ #apexbeauty น้องมิ้น ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 Miss Thailand Chinese Cosmos Pageant 2011 & Miss Photogenic Miss Chinese Southeast Asia 2011 รอชมผลงานเร็วๆนี้ กับนางเอกหน้าใหม่ที่ช่อง ONE นะคะ