SERVICES

APEX ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน ฟื้นฟูผิวพรรณ รวมทั้งด้านทันตกรรมเพื่อความงาม และการปลูกผมด้วยแขนกล ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจาก US FDA พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

HAIR REGROW TREATMENT สร้างเส้นผมขึ้นใหม่โดยธรรมชาติ

โปรแกรมนี้ถูกคิดค้นขึ้นในกรุงเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลียโดย ดร.อลัน อ่อง ผู้ที่ประสบปัญหาศีรษะล้านด้วยตนเอง เป็นการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่มีประสิทธิภาพสูงโดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้การรักษาแบบผสมผสานระหว่างยาแผนปัจจุบัน วิตามิน สมุนไพรต่างๆ ร่วมกับเครื่องมืออันทันสมัยในการฟื้นฟูหนังศีรษะ และกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้เส้นผมกลับมาอยู่ในช่วงการเจริญเติบโตอีกครั้ง

โปรแกรมนี้ได้ผลดีกับผู้ที่มีปัญหาผมบางหรือหัวล้านที่ไม่ได้เกิดจากแผลเป็น ซึ่งรวมไปถึง:

 • ปัญหาผมร่วงที่เกิดจากปัจจัยทางพันธุกรรม (ทั้งในเพศหญิงและชาย)
 • ปัญหาผมร่วงจากความผิดปกติของฮอร์โมน (เช่น ไทรอยด์ฮอร์โมน )
 • ภาวะผมร่วงเป็นหย่อม ที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกัน
 • การขาดสารอาหารหรือแร่ธาตุต่างๆ
 • ปัญหาผมร่วงหลังคลอด
 • ปัญหาผมร่วงจากความเครียดและ การเจ็บป่วยเรื้อรัง
 • ผมร่วงที่เกิดจากการใช้ยา

ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม

 • เพศ : ผู้ชายและผู้หญิงมีฮอร์โมนที่แตกต่างกัน จึงอาจมีการตอบสนองต่อการรักษาที่ต่างกัน
 • อายุ: ผู้เข้ารับการรักษาที่มีอายุน้อย จะตอบสนองต่อการรักษาได้ดีกว่า
 • ความรุนแรงของอาการผมร่วง: กรุณาอย่ารอจนมีปัญหาผมร่วงรุนแรงแล้วจึงมาพบแพทย์ การรักษาในระยะเริ่มต้นจะมีโอกาสสำเร็จสูงกว่า
 • การทำตามขั้นตอนการรักษา: ท่านควรทำตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หากท่านเข้ารับการรักษาอย่างสม่ำเสมอ โอกาสที่ท่านได้เห็นผลลัพธ์ที่ดีก็จะสูงขึ้น

ขั้นตอนการรักษา

วิเคราะห์สภาพเส้นผม และหนังศีรษะอย่างละเอียดด้วยเครื่อง Hair Analysis ด้วยเครื่อง Hair analysis จะสามารถตรวจลักษณะของหนังศีรษะ และสุขภาพเส้นผม รวมถึงความหนาแน่นของเส้นผมโดยใช้กล้องที่สามารถขยายได้ถึง 50 และ 300 เท่า บันทึกภาพไว้และให้เครื่องประมวลผลวิเคราะห์สภาพเส้นผมเพื่อที่จะสามารถบ่งบอกถึงปัญหาสุขภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล เพื่อที่แพทย์จะนำผลไปประเมินและจะได้ดำเนินการรักษาอย่างถูกวิธีต่อไป

ขั้นตอนการทำทรีตเมนต์

 • สระผมทำความสะอาดหนังศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะของ APEX Hair Center
 • ล้างหนังศีรษะด้วยเครื่องสระผม Scalp jet wash machine เพื่อทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก
 • ใส่โลชั่นและเซรั่มชนิดพิเศษตามที่แพทย์ได้แนะนำตามอาการของแต่ละบุคคล
 • เครื่องผลักดันยาจะทำหน้าที่ดูดซึมโลชั่นและเซรั่มเข้าสู่หนังศีรษะได้ดียิ่งขึ้น และจะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต บริเวณหนังศีรษะได้อีกด้วย

 

การทำทรีทเมนต์เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตบริเวณหนังศีรษะพร้อมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม โดยเริ่มจากการทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมอย่างล้ำลึกด้วยเครื่องสระผมแบบพิเศษ พร้อมขั้นตอนการบำรุงอย่าง ล้ำลึกด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิเช่น แชมพู และเซรั่มชนิดพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะ ของ APEX Hair Center

ท่านจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังจากทำการรักษาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือน ระยะเวลาของการรักษาอาจต่างกันออกไปตามสาเหตุของอาการผมร่วง ผมร่วงที่เกิดจากความเครียดหรือที่เป็นผลมาจากการใช้ยาหรือปัญหาเกี่ยวกับหนังศีรษะอาจไม่ต้องทำการรักษาต่อเนื่องยาวนานนัก แต่ปัญหาผมร่วงที่เกิดจากพันธุกรรมโดยส่วนใหญ่จำเป็นที่จะต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง

โปรแกรม APEX HAIR AND SCALP LASER

เพื่อไปกระตุ้นเซลล์ของรากผมให้มีการเกิดใหม่ของเส้นผม เลเซอร์ที่ใช้จะมีความยาวคลื่นระดับ 1550 นาโนเมตร การทำงานของเครื่องจะทำโดยการยิงเลเซอร์ลงไปที่บริเวณหนังศีรษะตามแนวของเส้นผมที่มีปัญหา โดยแสงเลเซอร์จะทำให้เกิดการกระตุ้นของเซลล์รากผม ทำให้รากผมเก่าที่เสื่อมสภาพมีการเจริญเติบโตขึ้นมาใหม่ได้ถึง 20 % และรากผมที่เกิดขึ้นมาใหม่จะมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น นับเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจในการรักษาเส้นผมและหนังศีรษะที่สามารถทำควบคู่ไปกับการรักษาวิธีอื่นๆเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น การทำเลเซอร์นั้นต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์ผู้เชียวชาญโดยเฉพาะ

โปรแกรม LED LIGHT THERAPY

เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผมที่เกิดใหม่ และป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมเดิม ใช้รักษาปัญหาผมร่วงได้เกือบทุกชนิด โดยแสง LED ที่ฉายลงไปบริเวณเส้นผมและหนังศีรษะจะเป็นแสงสีแดง และ และสีเหลือง โดยแสงแสงสีแดง (ความยาวคลื่น 660 นาโนเมตร) จะช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังบริเวณนั้นดีขึ้น กระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึม และแสงสีเหลือง (ความยาวคลื่น 590 นาโนเมตร) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับเสริมความแข็งแรงของระบบประสาทในเซลล์หนังศีรษะ ใช้เวลาในการทำประมาณ20 นาที ในแต่ละครั้ง แต่ต้องทำต่อเนื่องกัน จะเห็นผลได้ชัดเจนเร็วขึ้น

live2

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail