SERVICES

APEX ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน ฟื้นฟูผิวพรรณ รวมทั้งด้านทันตกรรมเพื่อความงาม และการปลูกผมด้วยแขนกล ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจาก US FDA พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

ลดการหลุดร่วง/กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

นวัตกรรมการปลูกผมโดยวิธีการธรรมชาติ

HAIR REGROW TREATMENT 

เป็นการฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่มีประสิทธิภาพสูงโดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้การรักษาแบบผสมผสานระหว่างยาแผนปัจจุบัน รวมเข้ากับวิตามิน และสมุนไพรต่างๆ ร่วมกับเครื่องมืออันทันสมัยในการฟื้นฟูหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้เส้นผมกลับมาอยู่ในช่วงการเจริญเติบโตอีกครั้ง

 

วิธีการรักษาด้วยโปรแกรมนี้ได้ผลดีกับผู้ที่มีปัญหาผมบางหรือหัวล้านที่ไม่ได้เกิดจากแผลเป็น รวมไปถึง:

 

  • ปัญหาผมร่วงที่เกิดจากปัจจัยทางพันธุกรรม (ทั้งในเพศหญิงและชาย)
  • ปัญหาผมร่วงจากความผิดปกติของฮอร์โมน (เช่น ไทรอยด์ฮอร์โมน )
  • ภาวะผมร่วงเป็นหย่อม ที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกัน
  • การขาดสารอาหารหรือแร่ธาตุต่างๆ
  • ปัญหาผมร่วงหลังคลอด
  • ปัญหาผมร่วงจากความเครียดและ การเจ็บป่วยเรื้อรัง
  • ผมร่วงที่เกิดจากการใช้ยา
  • ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม

 

เพศ : ผู้ชายและผู้หญิงมีฮอร์โมนที่แตกต่างกัน จึงอาจมีการตอบสนองต่อการรักษาที่ต่างกัน

อายุ: ผู้เข้ารับการรักษาที่มีอายุน้อย จะตอบสนองต่อการรักษาได้ดีกว่า

 

ความรุนแรงของอาการผมร่วง: อย่ารอจนมีปัญหาผมร่วงรุนแรงแล้วจึงมาพบแพทย์ การรักษาในระยะเริ่มต้นจะมีโอกาสสำเร็จสูงกว่า

การทำตามขั้นตอนการรักษา: ท่านควรทำตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หากท่านเข้ารับการรักษาอย่างสม่ำเสมอ โอกาสที่ท่านได้เห็นผลลัพธ์ที่ดีก็จะสูงขึ้น

 

 

ขั้นตอนการรักษา

วิเคราะห์สภาพเส้นผม และหนังศีรษะอย่างละเอียดด้วยเครื่อง Hair Analysis ด้วยเครื่อง Hair analysis จะสามารถตรวจลักษณะของหนังศีรษะ และสุขภาพเส้นผม รวมถึงความหนาแน่นของเส้นผมโดยใช้กล้องที่สามารถขยายได้ถึง 50 และ 300 เท่า บันทึกภาพไว้และให้เครื่องประมวลผลวิเคราะห์สภาพเส้นผมเพื่อที่จะสามารถบ่งบอกถึงปัญหาสุขภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล เพื่อที่แพทย์จะนำผลไปประเมินและจะได้ดำเนินการรักษาอย่างถูกวิธีต่อไป

 

ขั้นตอนการทำทรีตเมนต์

สระผมทำความสะอาดหนังศีรษะด้วยผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะของ APEX Hair Center

ล้างหนังศีรษะด้วยเครื่องสระผม Scalp jet wash machine เพื่อทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ใส่โลชั่นและเซรั่มชนิดพิเศษตามที่แพทย์ได้แนะนำตามอาการของแต่ละบุคคล

เครื่องผลักดันยาจะทำหน้าที่ดูดซึมโลชั่นและเซรั่มเข้าสู่หนังศีรษะได้ดียิ่งขึ้น และจะช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต บริเวณหนังศีรษะได้อีกด้วย

 

การทำทรีทเมนต์เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิตบริเวณหนังศีรษะพร้อมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม โดยเริ่มจากการทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมอย่างล้ำลึกด้วยเครื่องสระผมแบบพิเศษ พร้อมขั้นตอนการบำรุงอย่าง ล้ำลึกด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิเช่น แชมพู และเซรั่มชนิดพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะ ของ APEX Hair Center

ท่านจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังจากทำการรักษาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือน ระยะเวลาของการรักษาอาจต่างกันออกไปตามสาเหตุของอาการผมร่วง ผมร่วงที่เกิดจากความเครียดหรือที่เป็นผลมาจากการใช้ยาหรือปัญหาเกี่ยวกับหนังศีรษะอาจไม่ต้องทำการรักษาต่อเนื่องยาวนานนัก แต่ปัญหาผมร่วงที่เกิดจากพันธุกรรมโดยส่วนใหญ่จำเป็นที่จะต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail