SERVICES

APEX ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน ฟื้นฟูผิวพรรณ รวมทั้งด้านทันตกรรมเพื่อความงาม และการปลูกผมด้วยแขนกล ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจาก US FDA พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

ฟอกสีฟันขาว Home Bleaching

ให้รอยยิ้มใหม่ที่ขาวยิ่งขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่คุณ

การฟอกสีฟันที่บ้าน [Home Bleaching] สามารถนำน้ำยาฟอกสี กลับไปฟอกสีฟันเองที่บ้านได้ โดยทันตแพทย์ แนะนำวางแผน และพิมพ์ปาก เพื่อทำถาดฟอกสีฟัน [Bleaching Custom Tray]

ใช้เวลาทำที่บ้านเพียง 2-4 ชม. ตามความเข้มข้นของน้ำยาฟอกสีฟัน  น้ำยาฟอกสีฟันกลุ่มนี้มีหลายความเข้มข้น ในระดับที่ปลอดภัย สามารถเลือกระดับความเข้นข้นของน้ำยาฟอกสีฟันได้ ตามคุณภาพของเนื้อฟัน เพื่อลดอาการเสียวฟันระหว่างฟอกสี ซึ่งอาการเหล่านี้ มักเกิดชั่วคราว ระยะเวลาสั้นๆ

APEX Dental Smile เลือกใช้น้ำยาฟอกสีฟันคุณภาพสูง Opalescence Home Bleach ซึ่งเป็นผู้นำของ Home Bleach  ได้รับรางวัลเป็นน้ำยาฟอกสีฟัน อันดับ 1 ด้วย ระบบ sticky viscous gel & sustained release คือเป็น gel ข้นเหนียว สามารถติดแน่นกับตัวฟันในช่องปาก โดยไม่ไหลย้อยหรือล้นไป burn เหงือก และค่อยๆ แตกตัว เป็น active bleaching form อย่างช้าๆ ตลอด ระยะเวลาที่กำหนดให้ใส่ ประสิทธิภาพในการฟอกสีสูง และปลอดภัย ด้วยสูตรผสมพิเศษที่โอกาสจะทำให้เกิดการเสียว ในกรณีที่เกิดการดูดน้ำจากตัวฟันนั้นน้อยกว่าแบรนด์อื่น พร้อมยังผสมยากันเสียวเพิ่มไปอีก ซึ่งยากันเสียวที่ใช้นี้ ให้ผลอย่างรวดเร็วทันที แถมยัง ช่วยเสริมความแข็งแรงของตัวฟันไปในตัว ดังนั้นในขณะที่ยี่ห้ออื่นๆ สีฟันที่ขาวขึ้นนั้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการ สูญเสียน้ำในตัวฟัน (Dehydration) แต่ Opalescence Home Bleach นั้นเกิดจากการฟอกสีของ pigment molecule ในฟันตรงๆ ทำให้สีที่ฟอกได้ขาวคงทนทานนานกว่า Opalescence Home Bleach เป็นน้ำยาฟอกสีฟันประเภท

Carbamide Peroxide ผสมยากันเสียวฟัน ประเภท Potassium Nitrate และ Sodium Fluoride เมื่อแตกตัวจะได้เป็น Hydrogen Peroxide (และ Urea) ที่เป็นตัวหลักที่ใช้ในการ ฟอกสีฟัน ผลิตมามีให้เลือกอย่างหลากหลายความเข้มข้น คือ 10% 15% 20% และ 35% และผลิตมามีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น Regular, Mint, Lemon โดยคนไข้สามารถนำไปฟอกเองที่บ้านได้ แต่อาจแตกต่างกันในเรื่องระยะเวลาของการฟอก ซึ่งทันตแพทย์จะเป็นผู้วางแผนให้กับท่านอย่างเหมาะสม เพียงปฏิบัติตามคำแนะนำของทันตแพทย์อย่างสม่ำเสมอ เท่านี้คุณก็จะได้ฟันขาวสะอาดสดใส ชวนมอง

สอบถามเพิ่มเติมที่ Apex Dental Smile Studio
Call Center. 0888 7000 52

คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ทันทีผ่าน 2 ช่องทางด้านล่างนี้
• ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
• ผ่าน Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail