SERVICES

APEX ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน ฟื้นฟูผิวพรรณ รวมทั้งด้านทันตกรรมเพื่อความงาม และการปลูกผมด้วยแขนกล ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจาก US FDA พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

โปรแกรมควบคุมความอยากอาหาร โดยฉีดยาที่หน้าท้อง

จะดีเพียงได้หากจะลดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องได้ด้วยสารอาหารอย่างวิธี

NUTRITION

 

หากจะพูดถึงอายุที่เพิ่มขึ้น และงานประจำที่มีความรับผิดชอบอย่างเหลือล้น พ่วงมาด้วยการพักผ่อนไม่เพียงพอ หากคุณกำลังมีพฤติกรรมเช่นนี้ คุณทราบหรือไม่ว่าการกระทำที่กล่าวมาข้างต้นนั้นส่งผลทำให้ต่อมหมวกไตของเราทำงานหนักขึ้น ผลที่ตามมาก็คือ ต่อมหมวกไตต้องปรับการทำงานกับร่างกายที่เครียดสูง ทำให้ลดการเผาผลาญในร่างกาย ผลก็คือ รอบเอวกับอายุ วิ่งแข่งกัน จนซื้อเสื้อผ้าใหม่แทบไม่ทัน ยังไม่นับโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง ที่พร้อมจะบั่นทอนสุขภาพได้ทุกเมื่อ

 

มีนักวิทยาศาสตร์ท่านหนึ่งของ Bastyr University, ซึ่งมหาวิทยาลัยนี้ เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการแพทย์แนวธรรมชาติบำบัด ณ เมืองซีแอ็ตเทิล, กรุงวอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา ค้นพบว่า ต่อมหมวกไตเป็นตัวควบคุมการสะสมไขมันที่บริเวณหน้าท้อง และลำตัว ถ้าเราแก้ปัญหาต่อมหมวกไตนี้ด้วยหลักการธรรมชาติ ด้วยโปรแกรม Nutrition bypass ที่เป็นการเน้นการปรับสมดุลการทำงานของต่อมหมวกไต ด้วยวิตามินและสารธรรมชาติ ก็จะสามารถลดการสะสมไขมันหน้าท้องได้ โดยที่ไม่ต้องเหนื่อยยากกับการอดอาหาร ออกกำลังกาย หรือการลดน้ำหนักในแบบเดิมๆอีกต่อไป

 

ซึ่งการลดน้ำหนักแนวนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มดาราฮอลลีวู้ด เพราะมีความปลอดภัยสูง เป็นการใช้วิธีการตามธรรมชาติและไม่มีโยโยเอ็ฟเฟ็กซ์ คือไม่กลับมาอ้วนอีก เน้นการแก้ปัญหาอย่างตรงจุดที่ต้นเหตุ เพราะถ้าความอ้วน หรือไขมันสะสมเกิดจาก ความไม่สมดุลของเซลล์ในร่างกาย แม้เราจะอดอาหารหรือออกกำลังกายอย่างไร ก็จะไม่ได้ผลถ้าไม่มีการปรับสมดุลภายในเสียก่อน

 

วิธีการรักษา แพทย์จะให้วิตามินเกลือแร่และสารอาหารที่จำเป็นต่อการทำงานของเซลล์เข้าสู่ร่างกายทางหลอดเลือดโดยตรง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นฟูเซลล์ส่งเสริมการทำงานของเซลล์ ปรับสมดุลย์การทำงานของต่อมหมวกไต ทำให้การเผาผลาญมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดการสะสมไขมันส่วนเกินในอวัยวะ

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail