SERVICES

APEX ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน ฟื้นฟูผิวพรรณ รวมทั้งด้านทันตกรรมเพื่อความงาม และการปลูกผมด้วยแขนกล ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจาก US FDA พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

เคลือบผิวหน้าฟัน VENEERS (DSD) ออกแบบรอยยิ้มด้วยระบบคอมพิวเตอร์

วีเนียร์ (Veneers) นวัตกรรมเพื่อรอยยิ้มที่สวยงาม

Digital Smile Design The Digital Smile Design Concept (DSD)

การทำวิเนียร์ คือการเคลือบผิวฟัน เพื่อแก้ปัญหาความบกพร่องของรูปร่างและสีฟันที่ไม่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฟันแตก ฟันปิ่น ฟันห่าง หรือ ฟันที่ไม่เข้ารูป ฟันเหลือง สีของฟันไม่สวยงาม ซึ่งส่งผลต่อบุคลิกภาพ และรอยยิ้ม เทคโนโลยีการเคลือบผิวฟันวีเนียร์(veneer) ที่ Apex Smile Studio ช่วยแก้ปัญหาความบกพร่องของฟันได้อย่างง่ายๆ ใช้เวลาไม่มาก และไม่ต้องสูญเสียผิวฟันมาก วัสดุเคลือบผิวฟันมีขนาดบาง แต่แข็งแกร่งทนทานเมื่อเคลือบติดกับผิวฟันเดิม มีสีเหมือนฟันธรรมชาติ สามารถสร้างรอยยิ้มที่สวยงาม ด้วยฟันที่ขาวสะอาดเรียบเสมอกัน เงางาม ดูเป็นธรรมชาติ

Before

Before

Before

 


After

After

Minimally-invasive
อ่อนโยน ไม่ทำลายผิวฟัน

นวัตกรรมทันตกรรม วีเนียร์ล่าสุด ที่เอเพ็กซ์ สไมล์ สตูดิโอ เป็นการรักษาฟันที่มีความอ่อนโยน มีผลกระทบต่อผิวหน้าฟันเดิมน้อยมาก ด้วยเทคนิคใหม่ที่สูญเสียผิวหน้าฟันน้อยที่สุด เพียงประมาณ 0.2-0.5 มม.เท่านั้น และหากผู้เข้ารับการรักษามีขนาดฟันเดิมที่เล็กมาก หรือต้องการขนาดและรูปทรงของฟันที่ใหญ่ ก็สามารถพิจารณาเคลือบผิวฟันเดิมโดยไม่ต้องสูญเสียผิวหน้าฟันเลยโดยเลือกใช้ วีเนียร์ แบบ no-prep veneers ผู้เข้ารับการรักษาจึงหมดกังวลได้กับเรื่องการสูญเสียผิวหน้าฟัน เมื่อเลือกทำวีเนียร์กับ Apex Smile Studio

Natural shape and texture
สวยงามเป็นธรรมชาติ ทั้งรูปทรงและผิวสัมผัส

IMG_2046

การออกแบบ ซ่อมแซมรูปร่างและสีฟันของวีเนียร์ ที่ Apex Smile Studio ใช้แนวคิดใหม่ที่เรียกว่า Digital Smile Design ซึ่งมีความละเอียดแม่นยำ และสามารถออกแบบรอยยิ้มได้ตามความต้องการของผู้เข้ารับการรักษาแต่ละคน ควบคู่ไปกับการคำนึงถึงความสวยงามและความดูดีเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี และการสร้างสรรค์ระดับช่างฝีมือขั้นสูง จากห้องปฏิบัติการของ Apex Smile Studio

 

IMG_2172

Digital Smile Design (DSD)

DSD เป็นเทคโนโลยีในการออกแบบรอยยิ้มให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลจากภาพถ่าย วีดีโอ และข้อมูลเกี่ยวกับการยิ้ม ของผู้เข้ารับการรักษาแต่ละคน และนำข้อมูลทั้งหมดมาประมวลเพื่อออกแบบรอยยิ้มที่เหมาะสมสอดคล้องกับบุคลิก รูปหน้า รูปริมฝีปาก ตลอดจนความพึงพอใจส่วนตัว

IMG_2045

ข้อดีในการออกแบบรอยยิ้มด้วยระบบดิจิตอล หรือ DSD นี้ จะให้ความสำคัญกับขั้นตอนการทำแบบจำลองเพื่อทำให้เห็นแบบพิมพ์เขียวของรอยยิ้ม ทำให้ผู้เข้ารับการรักษาสามารถเห็นรอยยิ้มในอนาคตของตัวเองได้ก่อนเริ่มต้นการรักษา

ทพ.สมเกียรติ อิ่มพลี DDS, MSc, FACP เป็นทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทันตกรรมประดิษฐ์ (การบูรณะฟันและใส่ฟันเพื่อความสวยงาม) American Board of Prosthodontics เป็นทันตแพทย์เฉพาะทางVeneers ที่มีชื่อเสียงในอันดับต้นๆของโลก และเป็นทันตแพทย์เพียงรายเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับ DSD Master Certified อย่างเป็นทางการ

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail