SERVICES

APEX ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน ฟื้นฟูผิวพรรณ รวมทั้งด้านทันตกรรมเพื่อความงาม และการปลูกผมด้วยแขนกล ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจาก US FDA พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

LIPOSONIX กำจัดไขมันระดับลึก ลด 1 นิ้ว 1 ชม.

ปฏิวัติการลดสัดส่วนครั้งสำคัญ

กำจัดไขมันลึกถึงชั้นดูดไขมันทั้งตัว โดยไม่ต้องผ่าตัด

อะไรคือ LIPOSONIX?

การปฏิวัติสัดส่วนครั้งสำคัญทางการแพทย์ นวัตกรรมครั้งแรกในโลก Liposonix กำจัดไขมันลึกถึงชั้นดูดไขมัน ด้วยพลังงาน HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) โดยทีมแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์ในสหรัฐอเมริกา…

 

กำจัดไขมันลึก ถึงชั้นดูดไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด

ถ้าถามคนส่วนใหญ่ว่าอยากกำจัดอะไรที่ไม่ต้องการในร่างกายมากที่สุด

คำตอบคงหนีไม้พ้น”หน้าท้อง” แต่ไขมันหน้าท้องนี่ล่ะที่กำจัดได้ยากที่สุด

ไม่ว่าจะอดอาหาร หรือออกกำลังกายอย่างไรก็ไม่สามารถกำจัดออกไปได้ง่ายๆ จนใครๆพากันเรียกชื่อว่า ไขมันดื้อด้าน หรือ Stubborn Fat ในอดีตถ้าจะเอาไขมันส่วนนี้ออกไป ก็มีทางเดียวคือดูดไขมัน ซึ่งต่อให้อยากสวยอย่างไรก็ต้องคิดหนัก ถ้าจะเลือกวิธีนี้

 

ล่าสุด ได้มีเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันแบบใหม่ LipoSonix ที่กำจัดไขมันได้ลึก ถึงชั้นดูดไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด.. นับเป็นการปฏิวัติ และพลิกโฉมการลดสัดส่วนครั้งสำคัญอีกครั้ง ในวงการแพทย์ และกำลังเป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา และในอีกหลายๆเมืองใหญ่ทั่วโลกสำหรับในเมืองไทยก็ไม่ได้น้อยหน้า เพราะ Apex Profound Beauty หนึ่งในผู้นำนวัตกรรมความงามของไทย ได้นำนวัตกรรมปฏิวัติการลดสัดส่วนนี้เข้ามาแล้วเป็นรายแรก ความหวังที่จะสลายไขมันหน้าท้อง และมีหน้าท้องที่แบบราบจึงไม่ยากเกินเอื้อม

 

วิธีการทำงานของ HIFU แตกต่างจากพลังงานอื่นๆที่เคยมีมาอย่างไร

 

HIFU หรือ High-Intensity Focused Ultrasound เป็นพลังงาน อัลตร้าซาวด์ชนิดเข้มข้น ที่สามารถส่งพลังงานเจาะจงเป้าหมาย ลงไปในระดับลึกของชั้นผิว สู่ชั้นไขมันสะสม นับเป็นครั้งแรก ที่พลังงานสามารถลงไปกำจัดไขมันระดับลึกได้โดยไม่ต้องผ่าตัดก่อนหน้านี้ เมื่อพูดถึงการกำจัดไขมันด้วยวิธีไม่ผ่าตัด ก็มักจะเป็นพลังงานคลื่นวิทยุ หรือ เลเซอร์ ซึ่งพลังงานเหล่านั้น สามารถลงลึกได้เพียงชั้นผิวหนังบนๆ จึงช่วยได้เพียงกระชับผิว ช่วยการไหลเวียนของเลือด ไม่สามารถลงลึกได้ถึงชั้นไขมันที่อยู่ใต้ผิว ลึก1- 2 ซ.ม. ส่วนพลังงาน อัลตร้าซาวด์ที่มีอยู่ในปัจจุบันก็มีพลังงานต่ำและไม่สามารถส่งพลังงานเฉพาะ เจาะจงเป้าหมาย ทำให้ต้องทำการรักษาหลายครั้ง และ ไม่สามารถคาดเดาผลลัพท์ได้ ต่างกับ LipoSonix ที่เป็นพลังงาน อัลตร้าซาวด์ชนิด HIFU พลังงานอัลตร้าซาวด์ชนิด HIFU ที่ ถูกพัฒนานำมาใช้ในการกำจัดไขมันในชั้นลึกโดยเฉพาะสามารถลงลึกถึงชั้นไขมัน โดยไม่ทำลายผิวชั้นบน หรือเนื้อเยื่อโดยรอบ ไม่มีแผลเปิด ไม่ต้องพักฟื้นใช้ระยะเวลาในการทำ 1 ช.ม. หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

 

LipoSonix  ส่งพลังงานอัลตร้าซาวด์ชนิด HIFU ที่ ถูกพัฒนานำมาใช้ในการกำจัดไขมันในชั้นลึกโดยเฉพาะสามารถลงลึกถึงชั้นไขมัน โดยไม่ทำลายผิวชั้นบน หรือเนื้อเยื่อโดยรอบ ไม่มีแผลเปิด

 

ไขมันที่ถูกทำลายจะถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียนของร่างกาย และขับออกเป็นของเสียไปในที่สุด ชั้นไขมันจะค่อยๆหดเล็กลงจนเห็นได้ชัดเจน ในระยะเวลา 8-12 สัปดาห์ จากการศึกษาโดยทีมแพทย์ในสหรัฐอเมริกา ผลของการหดเล็กลงของชั้นไขมัน ทำให้สัดส่วนเล็กลงตั้งแต่ 1-4 นิ้ว เป็นการรักษาที่ได้รับ U.S.FDA approved สำหรับความสามารถที่ชัดเจน ในการลดไขมันรอบเอว..

 

มีไม่บ่อยครั้ง ที่จะมีนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงวงการแพทย์ผิวหนังได้แบบนี้

 

ผลลัพธ์ที่คิดว่าจะได้ เป็นครั้งแรก ที่การกำจัดไขมันถาวรโดยไม่ต้องผ่าตัด กล้ายืนยันผลการรักษา ลด 1 นิ้ว ในการทำ 1ครั้ง LipoSonix ใช้พลังงานอัลตร้าชาวด์ ชนิดเข้มข้นและเฉพาะเจาะจงเป้าหมาย (HIFU Technology) ที่ออกแบบมาเพื่อการกำจัดไขมันในผิวชั้นลึก สามารถลงลึกเข้าถึงใต้ชั้นผิวหนัง1-2 ซ.ม. ที่เป็นชั้นของไขมันสะสม พลังงานจะเข้าทำลายเซลล์ไขมันและกำจัดออกจากร่างกายได้โดยไม่ต้องดูดหรือ ผ่าตัด เหมือนการดูดไขมัน

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail