SERVICES

APEX ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน ฟื้นฟูผิวพรรณ รวมทั้งด้านทันตกรรมเพื่อความงาม และการปลูกผมด้วยแขนกล ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจาก US FDA พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

BODY HIFU

Body HIFU เทคโนโลยีกระชับผิว ด้วยพลังงาน HIFU (High Intensity Focused Ultrasound) ที่พัฒนาล่าสุด เพื่อการกระชับผิวกาย พัฒนาการส่งผ่านพลังงานสู่ชั้นผิว ในรูปแบบ Macro Focus ช่วยลดไขมันส่วนเกิน กระชับสัดส่วน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เหนือกว่าด้วยการปล่อยพลังงานที่กว้างขึ้น

การพัฒนาล่าสุดของ Body HIFU ต่อยอดจากการส่งพลังงานจากรูปแบบเดิม ทำให้สามารถส่งพลังงานลงในชั้นผิวได้กว้างขึ้น ลงลึกกว่า แต่ให้พลังงานที่คงที่ พลังงานที่ส่งลงไปในชั้นผิวอย่างสม่ำเสมอ เสมือนการเย็บผิวชั้นคลอลาเจนระดับลึกด้วยพลังงาน High Intensity Focused Ultrasound ในรูปแบบ Multi Functional การทำงานนี้เกิดขึ้นเฉพาะในชั้นผิว โดยไม่ส่งผลใดๆต่อผิวชั้นบน ขณะทำจะรู้สึกเพียงอุ่นๆใต้ชั้นผิว

live2

เซ็นเซอร์ควบคุมพลังงาน

ปลอดภัยมากขึ้น ด้วยเซ็นเซอร์ควบคุมระดับพลังงาน ซึ่งจะตัดพลังงานทันที หากมีการปล่อยซ้ำจุดเดิม จึงมั่นใจได้ว่าผิวจะไม่สะสมพลังงานมากเกิน และป้องกันการเบรินผิว

ทำลายเซลล์ไขมัน ด้วย Macro thermal effect

การส่งพลังงานอย่างเฉพาะเจาะจงไปที่เซลล์ไขมัน และให้ความร้อนประมาณ 65 องศาเซลเซียส  ทำให้เซลล์ไขมันถูกทำลาย และขับออกผ่านระบบการไหลเวียนของร่างกายตามธรรมชาติ โดยกระบวนการนี้เกิดขึ้นกับเฉพาะเซลล์ไขมัน โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่ออื่น จึงมั่นใจได้ว่าเฉพาะเซลล์ไขมันเท่านั้นที่จะถูกจัดการ และกำจัดออกจากร่างกาย

มั่นใจในผลลัพธ์หลังทำ

การทำ Body HIFU จะแบ่งการทำเป็นส่วนต่างๆ โดยหลังการทำจะสังเกตเห็นผลลัพธ์ทันที (Immediately Result) และจะเห็นผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง ใน 60-90 วัน ผลลัพธ์จากการทำ Body HIFU จะค่อยเป็นค่อยไปอย่างเป็นธรรมชาติ  โดยกระบวนการต่างๆจะเกิดขึ้นเฉพาะในชั้นผิวที่พลังงานส่งไปเท่านั้น และไม่เกิดการช้ำ บวม หรือรอยแผลใดๆ

 

บริเวณที่สามารถยกกระชับได้ด้วย Body HIFU

 

Apex Profound Beauty ได้รับรางวัลอันดับ 1 ประสบการณ์การทำ Ultherapy และ Thermage กับรางวัล Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ทำทรีตเม้นต์ ยกกระชับ ผิวหน้า มากที่สุดในโลก ในปี 2011 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัล การันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา จึงมั่นใจได้ในประสบการณ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ ที่ดีที่สุด

ปรึกษาเพิ่มเติม และสอบถามข้อมูลได้ทันทีผ่าน
ผ่าน Desktop PC : click  m.me/apexprofoundbeauty
ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Clinical Result


*Results may vary from person to person.

*Results may vary from person to person.

*Results may vary from person to person.

*Results may vary from person to person.

*Results may vary from person to person.

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail