SERVICES

APEX ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน ฟื้นฟูผิวพรรณ รวมทั้งด้านทันตกรรมเพื่อความงาม และการปลูกผมด้วยแขนกล ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจาก US FDA พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

การฉีดสารโปรตีนบริสุทธิ์ชนิดเอ

การฉีดสารโปรตีนบริสุทธิ์ชนิดเอ เพื่อลดริ้วรอย

รูปหน้าสวยปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด

Botolinum Toxin type A,Botox,โบท็อกซ์,ปัญหาริ้วรอย,ร่องลึก,ลดริ้วรอย

       การเติมโบหรือสารโปรตีนบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นที่นิยม ใช้ในวงการความสวยความงามทั่วโลก มีประสิทธิภาพในการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ โดยจะออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อเล็กๆ ที่ก่อเกิดริ้วรอยย่นคลายตัว จึงมีการใช้สารตัวนี้เพื่อฉีดลดริ้วรอยกันอย่างแพร่หลายกว่า 70 ประเทศทั่วโลกในเวลาต่อมา นอกจากนั้นยังสามารถช่วยในการปรับแต่งแก้ไขข้อบกพร่องของใบหน้า และส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ดูดีขึ้นได้ บริเวณที่นิยมฉีดสารลดริ้วรอยเพื่อลดเลือนริ้วรอย เช่น หางตา หน้าผาก นอกจากนี้ยังใช้ปรับแต่งและแก้ไขปัญหาต่างๆ อีก อาทิ เช่น รอยย่นบริเวณดั้งจมูก ปลายจมูกบาน หรือยกปลายจมูกให้ตั้งขึ้น ร่องแก้มลึก ริ้วรอบรอบริมฝีปาก รอยหยักรอยบุ๋มบริเวณคาง รอยย่นบริเวณคอ การปรับความโค้งของคิ้วในรูปแบบต่างๆ ช่วยทำดวงตาให้ดวงดูกลมโตขึ้น

       ส่วนเทคนิคใหม่ที่น่าสนใจของการใช้สารลดริ้วรอย ในขณะนี้คือการยกกระชับใบหน้าให้ตึงขึ้น  วิธีนี้ให้ผลดีมาก โดยหลังจากฉีดหนึ่งสัปดาห์จะรู้สึกว่าใบหน้าตึงกระชับขึ้น ผิวที่หย่อนคล้อยดีขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง นอกจากนี้ยังทำให้ใบหน้าไม่มันแลดูละเอียดขึ้นอีกด้วย

Botolinum Toxin type A,Botox,โบท็อกซ์,ปัญหาริ้วรอย,ร่องลึก,ลดริ้วรอย

ปรับโครงหน้าเหลี่ยมให้หน้าเรียวเล็กด้วยการฉีดสารลดริ้วรอย

       ผู้ที่มีโครงหน้าเหลี่ยมจะมีลักษณะกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกรที่ใหญ่กว่าปกติ กล้ามเนื้อชนิดนี้มีชื่อว่า “Masseter” มักพบในคนที่นอนกัดฟัน สบฟันไม่สนิท หรือเคี้ยวอาหารที่มีความเหนียวอย่างปลาหมึกหรือหมากฝรั่งมากๆ ก็เป็นสาเหตุทำให้กล้ามเนื้อบริเวณมุมกรามหรือขากรรไกรมีการพัฒนาให้หนานูน มากกว่าปกติ หรือบางรายอาจจะเป็นโดยกำเนิด เมื่อสังเกตบริเวณใบหน้าจะพบว่าคางเป็นเหลี่ยมอย่างชัดเจน หากลองกัดฟันจะเห็นลำของกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกรทั้งสองข้างชัดเจนกว่าปกติ การฉีดสารโปรตีนบริสุทธิ์ที่มีคุณสมบัติทำงานกับกล้ามเนื้อนี้ จะทำให้ใบหน้าเหลี่ยมดูเรียวเล็กลงได้โดยไม่ต้องเสี่ยงเหมือนการผ่าตัดกราม เพราะสารโปรตีนบริสุทธิ์นี้จะออกฤทธิ์โดยการคลายกล้ามเนื้อและช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณขา กรรไกร ความหนานูนของกล้ามเนื้อบริเวณมุมกรามจึงลดลง ทำให้รูปหน้าดูเรียวเล็กลงได้

Botolinum Toxin type A,Botox,โบท็อกซ์,ปัญหาริ้วรอย,ร่องลึก,ลดริ้วรอย

การฉีดเพื่อยกกระชับ

       การเติมโบหรือสารโปรตีนบริสุทธิ์ชนิดเอ เพื่อกระชับรูปหน้าให้เรียวเล็ก แพทย์จะฉีดไล่ตามแนวกรอบหน้า และลำคอ ตามปัญหาของแต่ละคน โดยสารโปรตีนที่ฉีดเข้าไป ตรงกล้ามเนื้อที่ชื่อว่า Platysma muscle ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อแผ่นใหญ่มากพาดระหว่างแนวขอ­บคาง ยาวลงเกือบถึงไหปลาร้า มีหน้าที่ดึงหน้าลง เมื่ออายุมากขึ้น ผิวจะหย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วง การฉีดกล้ามเนื้อมัดนี้ ซึ่งทำหน้าที่ดึงหน้าลงให้คลายตัว กล้ามเนื้อมัดตรงข้ามจะทำงานได้เด่นกว่า ส่งผลให้หน้าถูกยกขึ้น ลำคอตึงกระชับ หน้าเรียวขึ้น

       โดยจะเริ่มออกฤทธิ์เต็มที่ช่วง 2-3 เดือน หลังจากการฉีด ซึ่งผลการรักษาแต่ละครั้งจะคงอยู่ได้นานประมาณ 6-12 เดือน ขึ้นอยู่กับแต่ละคน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรึกษาปัญหาริ้วรอย และร่องลึก ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty 

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty 

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail