SERVICES

APEX ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน ฟื้นฟูผิวพรรณ รวมทั้งด้านทันตกรรมเพื่อความงาม และการปลูกผมด้วยแขนกล ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจาก US FDA พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

CLEAR LIFT

CLEAR LIFT

เลเซอร์กระชับที่ลงได้ลึก ยกกระชับ ไม่เจ็บ พร้อมปรับสภาพผิวกระจ่างใส

Clear Lift,เลเซอร์ยกกระชับ,ปรับสภาพผิว,ยกกระชับ,ยกกระชับผิว,ผิวกระจ่างใส,

      เมื่อพูดถึงเลเซอร์กับผิวสวย ก็นับเป็นสิ่งที่คนรักผิวทั้งหลายคุ้นเคยและรู้จักกันดี เพราะเลเซอร์เป็นพลังงานที่ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์เป็นระยะเวลายาวนาน กว่า 50 ปี ช่วยฟื้นฟูผิว เติมเต็มแผลเป็น กำจัดริ้วรอย แก้ปัญหาจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียกว่าแก้ปัญหาได้สารพัด จนกลายเป็นทรีตเม้นต์สามัญ ประจำคลีนิคผิวหนังไปเลยก็ว่าได้ มีผู้ผลิตมากมาย และประสิทธิภาพก็แตกต่างกันมากมายเช่นกัน อย่างไรก็ดีพลังงานเลเซอร์จะลงได้ไม่ลึก จึงเหมาะสำหรับการแก้ปัญหาที่เกิดจากองค์ประกอบของผิวในชั้นบนๆ เช่น เม็ดสี เส้นเลือด และคอลลาเจนในผิวชั้นบนๆ ที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แผลเป็นหลุมสิว และริ้วรอยเล็กๆ

Clear Lift,เลเซอร์ยกกระชับ,ปรับสภาพผิว,ยกกระชับ,ยกกระชับผิว,ผิวกระจ่างใส,

      ล่าสุดได้มีการพัฒนาการส่งพลังงานเลเซอร์ยกกระชับรูปแบบใหม่ มีชื่อว่า ClearLift โดยผสมผสานพลังงานงานแสง 2 รูปแบบ คือ Yag Laser และ Pixel Q Switch เข้าด้วยกัน ทำให้เกิดการส่งพลังงานรูปแบบใหม่ ในลักษณะเข็มเลเซอร์เล็กๆจำนวนมากที่ให้ประสิทธิภาพการเข้าถึงเนื้อเยื่อในชั้นผิว dermis ได้มากขึ้น ครอบคลุมทุกองค์ประกอบสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น เม็ดสี เส้นเลือด อีลาสติน และ คอลลาเจนลึก ทำให้เกิดการฟื้นฟู ในทุกองค์ประกอบของผิว และที่สำคัญ ยังลงได้ลึกมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา สามารถลงลึกได้ถึงส่วนโครงสร้างผิว ที่ช่วยทำให้เกิดการยกกระชับผิว

Clear Lift,เลเซอร์ยกกระชับ,ปรับสภาพผิว,ยกกระชับ,ยกกระชับผิว,ผิวกระจ่างใส,

      ครั้งแรกที่เลเซอร์ ClearLift ไม่เพียงแต่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวเปล่งประกาย ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ แต่ยังสามารถยกกระชับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลได้อย่างชัดเจน โดยที่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงผิวไหม้ และไม่ต้องใช้ยาชา ให้ผลการรักษา ยกกระชับได้ทั้งบริเวณใบหน้าและลำคอ ผู้เข้ารับการรักษา นอกจากจะได้ผิวที่ยกกระชับขึ้น ริ้วรอยลดน้อยลง ผิวยังดูเปล่งประกาย มีน้ำมีนวล สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น สำหรับจำนวนครั้งที่ต้องทำแนะนำให้ทำต่อเนื่อง ติดต่อกัน 3 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการยกกระชับ หลังจากนั้น ก็ทำทุกๆ 6 เดือนครั้ง ใช้เวลาในแต่ละครั้งที่ทำไม่เกิน ครึ่งชั่วโมง จึงนับว่าสะดวกสบายอย่างมากสำหรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรึกษาปัญหาการกระชับผิว ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty 

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty 

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail