SERVICES

APEX ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน ฟื้นฟูผิวพรรณ รวมทั้งด้านทันตกรรมเพื่อความงาม และการปลูกผมด้วยแขนกล ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจาก US FDA พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

NANO PRIME

NANO PRIME

ผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ เหมือนผิวเด็ก

       จะดีสักแค่ไหน หากเราสามารถ คืนสภาพผิวให้ดูสดใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้าน ไร้รอยจุดด่างดำ รอยแผลเป็น หรือริ้วรอยเหี่ยวย่นตามวัย รวมทั้งยังได้ความขาวเต่งตึงเรียบเนียนกลับมาครอบครองในเวลาเดียวกันอีกด้วย

       ถือเป็นการตอบสนองความต้องการของทุกๆ คน ที่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณ ซึ่งในบางครั้งส่งผลถึงความมั่นใจในการดำเนินชีวิตประจำวัน การแก้ไขด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในบางคราวนั้นอาจไม่ทันใจคนรุ่นใหม่ ในยุคดิจิตอล และในฉบับนี้เราอยากแนะนำให้ทุกๆ คนได้รู้จักกับเครื่อง “Nano Prime” อันเป็นนวัตกรรมในการรักษาผิวพรรณด้วยเทคโนโลยี Fractional RF Needle โดยจะส่งพลังงาน RF หรือคลื่นวิทยุความถี่สูง ลงไปกระตุ้นองค์ประกอบสำคัญของผิวทั้ง 3 ในคราวเดียวกัน

 

Nano Prime,ผิวกระจ่างใส,น้ำมีนวล,เปล่งประกาย,ริ้วรอย,ความหย่อนยาน,หมองคล้ำ

ลักษณะการทำงาน

       Nano Prime อาศัยเทคโนโลยี Fractional RF Needle ซึ่งใช้พลังงาน RF หรือคลื่นวิทยุความถี่สูง ละส่งพลังงานลงไปกระตุ้น 3 องค์ประกอบสำคัญของผิวในครั้งเดียว โดยจะทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน และไฮยาลูนิก เอซิด 3 ที่ถือเป็นเพื่อนซี้ที่เป็นโปรตีนสำคัญของชั้นผิวหนัง ไปพร้อมๆ กัน เมื่อ 3 เพื่อนซี้กลับมาสวยสมบูรณ์ ผิวก็กลับมาเรียบเนียน อวบอิ่ม มีน้ำมีนวล เปล่งประกาย ดูดี มีราศี แบบเห็นผลทันตา*Nano Prime ช่วยแก้ปัญหาอะไร

       เมื่อ Nano Prime อันเป็นเทคโนโลยี Fractional RF Needle โดยส่งพลังงาน RF หรือคลื่นวิทยุความถี่สูง ลงไปกระตุ้นองค์ประกอบสำคัญของผิวทั้ง 3 ในคราวเดียวกัน ที่สำคัญอันเป็นจุดเด่นของเครื่องมือชิ้นนี้นั้น เครื่องจะส่งพลังงานเป็นระยะๆ ในอุณหภูมิคงที่ ด้วยเข็มนาโน ที่ออกแบบพิเศษ ทำให้พลังงานลงสู่คอลลาเจน และอีลาสตินที่เราต้องการฟื้นฟูโดยตรง โดยไม่เกิดการสูญเสียพลังงานไประหว่างชั้นผิว และไม่ทำลายเซลล์ผิวส่วนอื่นๆ ซึ่งรวมถึงกรดไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่คอลลาเจนและอีลาสตินแขวนลอยอยู่ทำให้เกิดการฟื้นฟูคอลลาเจน เส้นใยอีลาสตินและไฮยาลูโรนิค แอซิดไปพร้อมๆ กัน ในอดีตการฟื้นฟูผิวมักแยกส่วนการฟื้นฟูองค์ประกอบทั้ง 3 นี้จากกัน ซึ่งเทคโนโลยีใหม่นี้จึงเป็นทางออกที่ดี สำหรับคนที่ผิวมีปัญหา ริ้วรอย แห้งกร้านไม่สดใส และการเข้ารักษาด้วยเลเซอร์ที่ไม่อาจตอบสนองได้ดีเท่าที่ควร Fractional RF Needle จะช่วยกระตุ้นและฟื้นฟู ทั้ง 3 องค์ประกอบสำคัญของผิวไปพร้อมๆ กัน ในเวลาเดียวเมื่อคอลลาเจนถูกฟื้นฟู ริ้วรอยก็จะลดน้อยลง ผิวมีความตึงกระชับมากขึ้นผิวฟูขึ้น และมีอีลาสตินที่ดีขึ้นก็ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นเหมือนผิวเด็ก หรือที่เรียกว่าผิวเด้ง  และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไฮยาลูโรนิคที่คอยพยุงคอลลาเจนและอีลาสติน ให้โดดเด่นเห็นชัดเจนบนผิวภายนอก เมื่อ 3 เพื่อนซี้กลับมาสวยสมบูรณ์แบบนี้ ผิวก็กลับมาแน่นเนียน อิ่มเอิบมีน้ำมีนวล เปล่งประกาย เหมือนผิวเด็กเลยทีเดียว

Nano Prime,ผิวกระจ่างใส,น้ำมีนวล,เปล่งประกาย,ริ้วรอย,ความหย่อนยาน,หมองคล้ำ

คืนชีวิตกับผิวให้เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลเหมือนผิวเด็กอีกครั้งอย่างไร?

       หากเรานึกถึงสาเหตุของริ้วรอย ความหย่อนยาน หมองคล้ำของผิวหรือผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ก็มักจะนึกถึงแต่ คอลลาเจน และอีลาสติน เท่านั้นซึ่งก็ถูกต้อง แต่ไม่ทั้งหมด เพราะที่จริง คอลลาเจนและอีลาสตินเป็นส่วนประกอบในผิวหนังคนเราไม่ถึง 20% สิ่งที่มีส่วนสำคัญในการสร้างความเปล่งปลั่ง สดใส ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา ให้กับผิวที่จริงแล้วกลับอยู่ที่กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid หรือ HA) นั่นเอง ซึ่งในผิวหนังคนเราประกอบไปด้วย กรดโฮยาลูรอนิค ถึง 80% แต่กลับไม่ค่อยมีคนพูดถึงกรดไฮยาลูรอนิค เป็นสารแขวนลอยที่ทำหน้าที่คอยยึดจับโปรตีนคอลลาเจนเข้าไว้ด้วยกัน ถ้าหากมี HA สมบูรณ์ มันจะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่า ทำให้ผิวหนังดูแน่น เนียน และชุ่มชื้น เปรียบเหมือนกับวุ้นที่ให้ทุกสิ่งทุกอย่างแขวนลอยอยู่บนตัวมัน คอยพยุง อุ้มคอลลาเจน และอีลาสตินไว้ เจ้าวุ้นเหล่านี้จะกระจายตัวอยู่ทั่วไปหมดบนผิวหนังของเรา ถ้าวุ้นเหล่านี้แข็งแรงดี ใส ยืดหยุ่นดี อมน้ำได้ดี ก็จะพยุงคอลลาเจนได้ดี สะท้อนสีของคอลลาเจนได้ดี ผิวก็จะดูแน่น เรียบเนียน ชุ่มชื้น เปล่งประกาย ใสทางตรงกันข้าม ถ้า HA อีลาสตินก็จะแข็งไม่ยืดหยุ่นไปด้วย ผลที่แสดงออกมาก็คือผิวไม่เรียบเนียนและมีริ้วรอย หยาบกร้าน  สีที่ขุ่น ก็จะทำให้ผิวดูซีดๆ ไม่มีชีวิตชีวา ไม่สดใส เปล่งปลั่ง และเมื่อมีอายุมากขึ้น ตั้งแต่ 30 – 40 ปี ขึ้นไป

Nano Prime,ผิวกระจ่างใส,น้ำมีนวล,เปล่งประกาย,ริ้วรอย,ความหย่อนยาน,หมองคล้ำ

       การผลิตกรดไฮยาลูรอนิค ตามธรรมชาติก็จะลดน้อยลง ผลก็คือผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้น ผิวแห้งขึ้น และขาดความยืดหยุ่น สิ่งที่จะตามมาก็คือ ริ้วรอยที่จะเพิ่มมากขึ้น และความแก่ชราก็จะปรากฏชัดขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ คนที่สูบบุหรี่ พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือทำเลเซอร์บ่อย ตากแดดประจำ เหล่านี้เป็นตัวเร่งให้กรดไฮยาลูรอนิค เสื่อมก่อน การแก้ไขก็ทำได้โยการเติมสารไฮยาลูรอนิค ให้กับผิวโดยตรง รวมทั้งเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ Nano Prime เป็นเทคโนโลยี  Fractional RF Needle โดยส่งพลังงาน RF หรือคลื่นวิทยุความถี่สูง ลงไปกระตุ้นองค์ประกอบสำคัญชองผิวทั้ง 3 ส่วน และที่สำคัญซึ่งเป็นจุดเด่นของเครื่องมือชิ้นนี้ก็คือ มันจะส่งพลังงานเป็นระยะๆ ในอุณหภูมิคงที่ ด้วยเข็มนาโนที่ออกแบบพิเศษ ทำให้พลังงานลงสู่คอลลาเจน และอีลาสตินที่เราต้องการฟื้นฟูโดยตรง โดยไม่เกิดการสูญเสียพลังงานไประหว่างชั้นผิว และไม่ทำลายเซลล์ผิวส่วนอื่นๆ ซึ่งรวมถึงกรดไฮยาลูโรนิคที่คอลลาเจนและอีลาสตินแขวนลอยอยู่ ทำให้เกิดการฟื้นฟู คอลลาเจน เส้นใยอีลาสตินและไฮยาลูโรนิคไปพร้อมๆ กัน ในอดีตการฟื้นฟูผิวมักแยกส่วนการฟื้นฟูมักแยกส่วนการฟื้นฟูองค์ประกอบทั้ง 3 นี้จากกัน เช่น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ก็แก้ไขฟื้นฟูเฉพาะคอลลาเจนอย่างเดียว ผลก็คือ เมื่อทำบ่อยๆ ก็อาจทำให้สูญเสียและไม่สดใส เทคโนโลยี Nano Prime จึงสามารถตอบโจทย์คุณสาวๆ ที่มีปัญหาในเรื่องผิวพรรณได้เป็นอย่างดี

Nano Prime,ผิวกระจ่างใส,น้ำมีนวล,เปล่งประกาย,ริ้วรอย,ความหย่อนยาน,หมองคล้ำ
ประโยชน์ของการทำ Nano Prime

       เทคโนโลยี Nano Prime จะส่งคลื่นพลังงาน RF หรือคลื่นวิทยุที่มีความถี่สูง ลงไปกระตุ้นองค์ประกอบสำคัญชองผิว ซึ่งส่งผลให้ ริ้วรอย หลุมแผลต่างๆ นั้นเจือจางหายไป ทั้งยังช่วยฟื้นฟู ริ้วรอยก็จะลดน้อยลง ทำให้ผิวมีความตึงกระชับมากขึ้น ผิวฟูขึ้น และมีอีลาสตินที่ดีขึ้นก็ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นเหมือนผิวเด็ก หรือที่เรียกว่าผิวเด้ง และที่ขาดไม่ได้นั่นคือ ความเปล่งประกาย สดใส คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว และสามารถทำได้ทั้งหญิงและชาย เด็ก โดยไม่จำกัดอายุและเพศ รวมทั้งให้ผลดีต่อผิวและไม่มีอาการเจ็บจากการรักษาทั้งสิ้น คนไข้จึงสามารถดำเนินชีวิตทุกๆ อย่างได้ตามปกติ
ระยะเวลาในการทำ

       เฉลี่ยเวลาในการทำประมาณ 30 นาที ควรทำ 3-5 ครั้ง จะช่วยให้ผิวมีความตึงกระชับ ริ้วรอยต่างๆ จุดด่างดำ จะค่อยๆ เจือจางหายไป ทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณมีความขาวสดใส เหมือนผิวเด็ก ควรมาพบแพทย์และทำการรักษาเดือนละครั้ง เพื่อให้ได้ผลต่อเนื่อง

Nano Prime,ผิวกระจ่างใส,น้ำมีนวล,เปล่งประกาย,ริ้วรอย,ความหย่อนยาน,หมองคล้ำ
ข้อควรระวังการทำ Nano Prime

       สำหรับคนไข้ที่มีผิวหนังอักเสบในบริเวณที่จะทำการรักษานั้น จะไม่สามารถกระทำการรักษาได้ในบริเวณนั้นๆ รวมทั้งคนไข้ที่เคยผ่าตัดฝังเหล็กดามในบริเวณที่จะทำการรักษา ก็ไม่สามารถกระทำการรักษาได้ เพราะอาจมีความเสี่ยงต่อการรักษา เพราะเทคโนโลยี Nano Prime นั้นใช้คลื่นความถี่แบบ RF

Nano Prime,ผิวกระจ่างใส,น้ำมีนวล,เปล่งประกาย,ริ้วรอย,ความหย่อนยาน,หมองคล้ำ
ผลข้างเคียงของการทำ Nano Prime

       คนไข้อาจมีจุดแดงเล็กๆ สำหรับคนไข้ที่เป็นเริม ควรแจ้งกับแพทย์ก่อนทำการรักษา ซึ่งแพทย์อาจให้ยารับประทานเพื่อควบคุมเริมเอาไว้ เพราะคลื่นวิทยุความถี่สูงของเทคโนโลยี Nano Prime นั้น อาจไปกระตุ้นให้เริมมีการพัฒนา และขยายการเจริญเติบโตขึ้นได้ ดังนั้นคนไข้ควรแจ้งกับแพทย์ก่อนทุกๆ ครั้งว่ามีโรคประจำตัวอะไรที่มีผลต่อการรักษาเสมอ สำหรับเทคโนโลยี Nano Prime อันเป็นเทคโนโลยี Fractional RF Needle หรือการส่งพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูงนั้น มีสถาบันความงามและคลินิกผิวหนังที่มีชื่อและได้รับการยอมรับ นำเข้ามาและทำการรักษาคนไข้แล้ว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อปรึกษาปัญหาริ้วรอย และร่องลึก ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty 

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty 

Comments

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail