SERVICES

APEX ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิว กำจัดไขมัน ลดสัดส่วน ฟื้นฟูผิวพรรณ รวมทั้งด้านทันตกรรมเพื่อความงาม และการปลูกผมด้วยแขนกล ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ผ่านการรับรองจาก US FDA พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

FACE CENTER

BODY & WEIGHT LOSS CENTER

WELLNESS CENTER

COSMETIC SURGERY CENTER

HAIR CENTER

DENTAL SMILE STUDIO

SKIN & ALLERGY CENTER

PRODUCT

ริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก

กำจัดร่องลึก และริ้วรอยแห่งวัย

ริ้วรอย,ร่องลึก,กำจัดริ้วรอย,ผิวพรรณ,ปัญหาริ้วรอย,ร่องลึกบนใบหน้า,ปัญหาโครงสร้างผิว,Botulinum Toxin “ริ้วรอย” สิ่งไม่พึงปรารถนา ไมว่าคุณจะอายุ 30 หมาดๆ มีเพียงริ้วรอยบางๆ เล็กๆ หรือเข้าสู่เลข 50 ที่ริ้วรอยกลายเป็นร่องลึก ปกปิดไม่ได้อีกต่อไป ทำให้ใบหน้าดูอ่อนล้า กังวล ไม่สดใส ไม่ชวนมอง ขอบคุณศาสตร์ และศิลป์ทางการแพทย์ในปัจจุบันที่ สามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึกบนใบหน้า ได้อย่างไม่ยุ่งยาก และดูดีเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์ ใช้เวลาไม่มาก ไม่ต้องผ่าตัด Apex Medical Center ใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ เพื่อให้คุณดูดีในแบบที่เป็นตัวเอง ด้วยหลากหลายเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับโลก ผ่านการวิจัยถึงผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ  ร่วมกับประสบการณ์ทางการแพทย์ที่ยาวนานกว่า 20ปี จึงไม่แปลกใจที่เหล่าดาราและเซเลปคนดังทั้งใน และต่างประเทศ ให้ความไว้วางใจดูแล ริ้วรอยและผิวพรรณ ที่เอเพ็กซ์อย่างสม่ำเสมอและยาวนานเพราะริ้วรอยไม่ได้มีแบบเดียว ริ้วรอยตื้นและลึกเกิดจากปัญหาที่โครงสร้างผิวที่ต่างกัน เอเพ็กซ์ จึงมีโปรแกรมกำจัดริ้วรอย มากมายเพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอยตามปัญหาโครงสร้างผิว

NANO PRIME

เทคโนโลยี Fractional RF Needle ซึ่งใช้พลังงาน RF หรือคลื่นวิทยุความถี่สูง ส่งพลังงานลงไปกระตุ้น 3 องค์ประกอบสำคัญของผิวในครั้งเดียว โดยจะทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน และไฮยาลูรอนิค เอซิด ที่ถือเป็นโปรตีนสำคัญของชั้นผิวหนัง ไปพร้อมๆ กัน เมื่อ 3 เพื่อนซี้กลับมาสวยสมบูรณ์ ผิวก็กลับมาเรียบเนียน อวบอิ่ม มีน้ำมีนวล เปล่งประกาย และดูดี อย่างเป็นธรรมชาติ

ENERJET

นวัตกรรมล่าสุด ที่จะพลิกโฉมวงการแพทย์ผิวหนัง “การฉีดฟิลเลอร์ โดยไม่ต้องใช้เข็ม”  ทำงานโดยการใช้พลังงานลมหรือ Air Energy ที่มีแรงดันลมที่มีพลังสูงมาก นำพาเอาสารไฮยาลูรอนิค หรือที่รู้จักกันดีว่าฟิลเลอร์ ผ่านผิวหนังสู่เนื้อเยื่อผิวหนังภายใน โมเลกุลของฟิลเลอร์จะกระจายตัวเป็นละอองเล็กๆด้วยแรงดันของลม วิ่งผ่านเนื้อเยื่อผิวหนัง ทั้ง 3 ระดับ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น เป็นวงกว้าง และขณะเดียวกันก็ลงลึกถึงชั้น SMAS ที่เป็นตาข่ายรองรับเนื้อเยื่อผิวหนังใบหน้า ทำให้เกิดการยกกระชับ ปรับรูปหน้า กรอบหน้าชัดเจน ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ นอกจากนี้ยังสามารถรักษาแผลเป็น เติมเต็มริ้วรอย และช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วย

SUBLATIVE RF

การนำพลังงาน RF ซึ่งเป็นพลังงานชนิดเดียวกับเทอร์มาจ แต่ลงไปตื้นกว่า คือส่งพลังงานไปในชั้นของคอลลาเจนที่ทำให้เกิดแผลเป็นหรือริ้วรอย พลังงานนี้มีชื่อเรียกว่า Sublative RF (SRF) ลงลึกถึงชั้นผิวหนังลึก จึงให้พลังงานฟื้นฟูคอลลาเจนในพื้นที่ที่กว้าง และลึก ขณะที่ทำร้ายผิวชั้นบนน้อยมาก แผลเป็นจึงเติมเต็ม  ริ้วรอยลึกดูเรียบเนียนขึ้น อย่างรวดเร็ว เป็นทางเลือกใหม่ของการรักษาริ้วรอย ในผู้ที่ไม่นิยมการฉีด

โปรตีนบริสุทธิ์ชนิดเอ

การฉีดสารลดริ้วรอย  หรือโปรตีนบริสุทธิ์ชนิดเอ เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นที่นิยม ใช้ในวงการความสวยความงามทั่วโลก มีประสิทธิภาพในการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ โดยจะออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อเล็กๆ ที่ก่อเกิดริ้วรอยย่นคลายตัว บริเวณที่นิยมฉีดสารลดริ้วรอยเพื่อลดเลือนริ้วรอย เช่น หางตา หน้าผาก นอกจากนี้ยังใช้ปรับแต่งและแก้ไขปัญหาต่างๆ อีก อาทิ เช่น การปรับความโค้งของคิ้วในรูปแบบต่างๆ ช่วยทำดวงตาให้ดวงดูกลมโตขึ้น หรือ การฉีดปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กลง

FILLER

ฟิลเลอร์ (Filler) หรือสารเติมเต็ม เป็นสารสังเคราะห์ที่เลียนแบบธรรมชาติ หรือเรียกอีกอย่างว่า Hyaluronan ซึ่งเป็นกลุ่มโปรตีนที่พบได้ในชั้นผิวหนัง Hyaluronan ช่วยยึดคอลลาเจนและอิลาสตินไว้ และมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำ ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื่นของผิว เมื่อคนเราอายุมากขึ้น Hyaluronan ที่อยู่ใต้ผิวหนังจะลดลงเนื่องจากการทำลายของรังสี UV จะทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดริ้วรอย เช่น ริ้วรอยลึกบริเวณร่องแก้ม ร่องลึกใต้ตา หรือร่องมุมปาก

FacebookTwitterInstagramPinterestLinkedInGoogle+YoutubeRedditDribbbleBehanceGithubCodePenEmail